Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0936368084

GIỚI THIỆU

Chúng tôi rất vui và hân hạnh khi được sự ghé thăm của quý khách!

Với cuộc sống hiện nay khá bận rộn, hầu hết mọi người đều không có nhiều thời gian để dạo khắp những con phố để tìm cho mình những bộ đồ đẹp và phù hợp với mình. Thời trang Dương mong muốn mang đến cho các bạn những mẫu thời trang đang thịnh hành nhất, với những mẫu mã thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, phong cách Châu Âu và Mỹ chất lượng, giá cả hợp lý. Đảm bảo khách hàng khi đến mua sắm tại Thời Trang Dương sẽ hài lòng.

Thời Trang Dương bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2012, là doanh nghiệp mới khởi đầu, với một niềm đam mê thời trang nóng bỏng, hầu như tất cả nam nữ điều yêu thích chưng diện cho mình những bộ quần áo đẹp để thể hiện với bạn bè, người xung quanh, khi di dạo phố, party, sinh nhật, Noel và lễ tết.... bạn sẽ thông qua trang phục để thể hiện phong cách và cá tính của bạn. Thời Trang Dương sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn những mẫu quần áo phù hợp với bạn nhất.

Trong suốt con đường kinh doanh Thời Trang Dương đã và đang không ngừng để sưu tầm những bộ trang phục với mẫu mã phù hợp với lứa tuổi từ 18 – 45 tuổi, chất lượng và gía cả hợp lý.

Đối tác cung cấp của Thời Trang Dương là các công ty thiết kế thời trang nổi tiếng ngoài nước, nhà thiết kế Pháp, Ý, Mỹ, và Hàn Quốc với các mẫu mã mang tính đặc sắc riêng, chất liệu cao cấp tạo cảm giác thoải mái khi mặc, phù hợp với vóc dáng của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết giá trị sản phẩm và uy tín hàng đầu, phục vụ chuyên nghệp, làm việc 24/7, Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến hoặc liên lạc với TTD qua:

Số điện thoại 0936368084

Địa chỉ: Tầng 6, Số 12, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Email: kallyyang2002@gmail.com

Facebook: Thời Trang Dương https://www.facebook.com/thoitrangduong.fanpage/

website: www.thoitrangduong.com hoặc www.thoitrangduong.vn

 

Dịch vụ tốt nhất – Sản phẩm tốt nhất

Thân,

Dương Sắc Nghiệp

Tags:
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

‭ 0936368084